khách hàng nâng ngực

Nâng ngực có nguy hiểm không?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp được rất nhiều ”tín đồ” đam mê cái đẹp lựa chọn. Thế nhưng vẫn có nhiều chị em vẫn còn lo ngại phương pháp dao kéo này không biết nâng ngực có nguy hiểm không? Thế nên trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức thẩm mỹ chính xác nhất để chị em phụ nữ mạnh dạn hơn trong việc” trùng tu” vòng 1, sở hữu thân hình nóng bỏng hơn.

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thế nào?

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi phẫu thuật giúp phóng to khoang ngực cực đại giúp xác định các mô cơ để đặt túi ngực một cách chính xác hạn chế các tổn thương không đáng có đến chức năng sinh lý của ngực. Phương pháp nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) làm đẹp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao cũng như phải có nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp chịu em phụ nữ sở hữu một vòng ngực căng tròn quyến rũ.

Ngoài ra phương pháp này còn mang lại khá nhiều những ưu điểm như: phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài tạo nên vòng 1 đầy đặn nóng bỏng. Hạn chế gây nên các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa nên không làm mất cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Phương pháp này còn hạn chế tối đa việc để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

 

Tham khảo thêm: Nâng ngực nội soi có đau không?

 

 

khách hàng nâng ngực

 

 

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

 

 

Nâng ngực nội soi hiện nay gồm có 3 bước giúp tầm soát các biến chứng trước khi thực hiện phẫu thuật và việc thực hiện các xét nghiệm về sức khỏe sẽ cho bạn biết liệu bạn có phù hợp với phương pháp này không. Vì thế nên vấn đề nâng ngực nội soi có nguy hiểm không không còn là nỗi lo lắng của các chị em nữa.

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy và loại túi ngực phù hợp.

 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

Đọc tiếp bài viết: Vòng 1 đẹp vĩnh viễn với nâng ngực nội soi đường nách

 

 

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

 

 

Nơi nâng ngực uy tín an toàn?

 

 

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Không còn là vấn đề lo lắng của các chị em phụ nữ khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bệnh viên thẩm mỹ MEDIKA hân hạnh là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của bộ Y Tế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, MEDIKA đã làm hài lòng hàng ngàn cô gái khi đến đây với ước mơ tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo.

Cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị 5 sao đạt chuẩn Châu Âu bệnh viện MEDIKA sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chỉ duy nhất có tại MEDIKA.