Vị trí đặt túi ngực nào cho vòng 1 tự nhiên nhất? - Chuyengianangnguc.vn

Vị trí đặt túi ngực nào cho vòng 1 tự nhiên?

Tư vấn nâng ngực

Trong phẫu thuật nâng vòng 1, để sở hữu form ngực đẹp cần rất nhiều yếu tố. Ngoài việc lựa chọn đúng loại túi ngực, size độn, thì vị trí đặt túi cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Nếu bạn đang có ý định nâng ngực, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây về vị trí đặt túi ngực nào cho vòng 1 tự nhiên mà MEDIKA chia sẻ nhé!

Đâu là vị trí đặt túi ngực mang đến vẻ tự nhiên nhất cho vòng 1? Thật ra, không có câu trả lời duy nhất nào cho vấn đề này. Bởi hình dáng form ngực sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dáng người, kết cấu thành ngực, số lượng mô ngực tự nhiên cũng như các yếu tố liên quan đến túi độn ngực đã kể ở trên. Chính vì thế dù túi ngực - Túi nâng ngực phù hợp được đặt trên cơ hay dưới cơ đều mang đến những kết quả với vòng 1 tự nhiên.

Nếu như vòng 1 của bạn bị chảy xệ nhưng bạn lại có lượng mô ngực tự nhiên lớn thì khi đặt túi độn, việc đặt trên cơ sẽ là vị trí lý tưởng đến giúp bầu ngực lên dáng tự nhiên. Khi được đặt trên cơ, những mô vú tự nhiên sẽ che phủ ôm lấy túi độn, chính vì thế bạn không cần lo lắng về việc lộ túi đọn, gợn sóng hay mô vú bị mỏng về sau.

 

 

Vị trí đặt túi ngực nào cho vòng 1 tự nhiên nhất? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Ngược lại, với những trường hợp mô ngực tự nhiên quá ít hoặc hoàn toàn không có da và vú mỏng trên thành ngực (đối với những người gầy) thì việc đặt túi độn ở dưới cơ là thích hợp nhất để cho vòng 1 đạt độ tự nhiên nhất. Nếu mô da vú của bạn chỉ có ít hơn 2cm thì tốt nhất nên lựa chọn vị trí đặt là dưới cơ. Với vị trí dưới cơ này sẽ thuận lợi hơn trong việc chụp nhũ ảnh tuyến vú về sau.

 

 

Những tiêu chí để đánh giá vòng 1 tự nhiên:

 

 

  • Núm vú hướng lên trên tạo thành góc 20 độ.
  • Cực trên của vú có độ thoải tự nhiên.
  • Cực dưới vú tạo đường cong, bo, tròn đẹp.
  • Tỷ lệ cực trên và cực dưới đạt khoảng 45:55 (độ đầy đặn cực trên vú khoảng 45% còn cực dưới của vú phải đạt 55%).

 

Nếu vòng 1 của bạn sau nâng đáp ứng được những tiêu chí này thì đảm bảo ngực của bạn sẽ trông rất tự nhiên.

 

 

VỊ TRÍ ĐẶT TÚI NGỰC NÀO CHO VÒNG 1 TỰ NHIÊN?

 

 

Dưới đây là 2 vị trí đặt túi ngực giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ, tự nhiên bạn có thể tham khảo để thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Ngực bên to bên nhỏ có đặt túi ngực được không?

 

 

Vị trí đặt túi vòng 1 nào cho ngực tự nhiên nhất? - Chuyên gia nâng ngực
Vị trí đặt túi ngực nào cho vòng 1 tự nhiên?

 

 

Vị trí dưới tuyến vú

Như đã biết, vòng 1 là bộ phận có cấu tạo phức tạp. Vùng dưới tuyến vú là vị trí nằm bên dưới các thùy tuyến vú, dưới mô vú và bên trên cơ ngực lớn. Để đặt túi độn vào đúng vị trí này bác sĩ sẽ tạo khoang rỗng phía trên cơ ngực sau đó đưa túi độn vào. Nhìn chung ở vị trí này việc bóc tách được thực hiện khá dễ, ít đau, ít chảy máu và túi độn ổn định nhanh hơn.

Tuy nhiên, vị trí này chỉ nên áp dụng với những bạn có một lượng mô tuyến vú nhất định và mô dưới da nhiều. Nếu bạn quá gầy, mô da mềm, mỏng thì tốt nhất không nên chọn phương pháp này bởi về sau có thể xuất hiện tình trạng lộ túi độn, thậm chí có thể thấy rõ lằn ranh giữa tuia và mô tuyến vú.

 

Vùng dưới cơ ngực lớn

Ở vị trí này, túi ngực sẽ được đặt nằm sát thành ngực, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào sâu bên trong nên được che giấu kĩ để không bị lộ. Ưu điểm khi đặt túi độn ở vị trí này là việc bóc tách diễn ra dễ dàng, mô tuyến ngực ít chịu tổn thương, ít mất máu. Thêm vào đó các cơ ngực sẽ được che phủ khoảng 2/3 cơ ngực trên nhờ đó mà tạo được form ngực hoàn hảo, tự nhiên, hạn chế nguy cơ lộ túi độn.

Ngoài ra, nếu túi ngực ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) được đặt dưới cơ ngực thì sẽ giúp giảm tỉ lệ bao xơ, co thắt và việc khảo sát vòng 1 bằng nhũ ảnh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đối với những trường hợp ngực xệ, cần treo sa trễ bởi nó có thể gây tình trạng biến dạng 2 vú.

Ngoài việc lựa chọn đúng vị trí đặt túi ngực, chị em cũng nên cẩn thận, tìm hiểu kĩ về các hình dạng, vật liệu túi độn, size, cơ sở nâng vòng 1 uy tín để sở hữu vòng 1 quyến rũ cùng đường cong hút mắt.